Quà tết biếu sếp không nên là...

14 Lượt xem

Chọn quà tết biếu sếp xem ra không phải là một việc làm đơn giản, nhất là giữa thị trường quà tặng vô cùng sầm uất như hiện nay nhưng hãy nhớ một điều dù lựa chọn của bạn có là gì thì quà tết biếu sếp không nên là...

Quà tết biếu sếp: như thế nào là ý nghĩa?

13 Lượt xem

Đối với những nhân viên cấp dưới, việc chọn mua quà tết biếu sếp đóng vai trò quan trọng ở cả hai phương diện: công việc và tình cảm. Vậy để dung hoà những yếu tố này, quà tết biếu sếp như thế nào sẽ là ý nghĩa?

Quà tặng sếp ngày tết: cần xem xét đến những góc độ nào?

16 Lượt xem

Để bày tỏ lòng thành và giành được cảm tình từ đối phương thì quà tặng sếp ngày tết không thể chung chung theo kiểu trao cho ai cũng được. Vậy bạn cần xem xét đến những góc độ nào khi chọn mua quà tặng sếp ngày tết?

Vì sao nên tặng quà sếp theo combo?

24 Lượt xem

Hiện nay, tặng quà theo combo là một trong những xu thế của thời đại. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do khiến combo ngày càng được ưu ái và vì sao nên tặng quà sếp theo combo nhé!

Những cách biếu quà sếp thông minh nhất

80 Lượt xem

Hiện nay, nhiều người xem việc tặng quà sếp như là nghĩa vụ, một hình thức điểm danh mà không hề để tâm rằng nếu biết cách biếu quà sếp, chúng ta có thể thu về những điều ngoài mong đợi.

Món quà “sức khỏe vàng” tặng sếp nam tuổi trung niên

60 Lượt xem

Món quà bày tỏ sự quan tâm, kính trọng và biết ơn người quản lý, người lãnh đạo dẫn dắt chúng ta trong suốt thời gian vừa qua. Vậy làm thế nào để giữa vô vàn món quà tặng, bạn lại trở nên nổi bật hơn? Một món quà vừa sang trọng vừa tiện lợi dễ dùng và ý nghĩa bày tỏ được cái “tâm” của người tặng.

Quà tặng sếp nam phù hợp với mọi lứa tuổi

15 Lượt xem

Bạn có biết quà tặng sếp nam nào phù hợp với mọi lứa tuổi hay không? Hãy cùng tham khảo những gợi ý ngay sau đây của chúng tôi nhé! Biết đâu đó sẽ là cẩm nang dành cho bạn!

Quà tặng sếp người nước ngoài

113 Lượt xem

Khi khác nhau về phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt thì tặng quà nhau ắt  chẳng  phải chuyện dễ dàng và với quà tặng sếp người nước ngoài cũng không phải điều ngoại lệ.

Mẹo lấy lòng sếp bằng quà tặng

33 Lượt xem

Nhiều người cho rằng những món đồ càng đắt đỏ thì càng dễ làm xiêu lòng người nhưng thực tế, đó chỉ là một phần của câu chuyện lấy lòng sếp bằng quà tặng.

Món quà cho bí quyết làm đẹp “trẻ mãi không già”

11 Lượt xem

Là phụ nữ ai chẳng thích làm đẹp. Họ làm đẹp cho chính bản thân họ, bởi làm đẹp là quyền và nghĩa vụ của mọi phụ nữ. Nếu bạn đang băn khoăn về món quà tặng cho sếp nữ ở độ tuổi trung niên thì đây sẽ là bài viết hữu ích

Bí quyết chọn giày dép làm quà tặng sếp nữ

12 Lượt xem

Marilyn Monroe từng nói:"Hãy trao cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới!". Vậy bạn có sẵn sàng lựa chọn món đồ đặc biệt này làm quà tặng sếp nữ?

Cẩm nang sống cho phụ nữ hiện đại tự tin bản lĩnh

32 Lượt xem

Cuộc sống không ngừng thay đổi và biến động, do đó những chuẩn mực dành cho người phụ nữ cũng thay đổi theo mỗi ngày. Nếu ngày xưa, người phụ nữ là những người “chỉ loanh quanh” nơi bếp núc, vườn tược, chăm sóc con cái thì ngày nay, người phụ nữ có quyền lợi rất nhiều và bình đẳng về giới tính, được đi học, quan hệ xã hội mở rộng. Sự thay đổi này xuất phát từ chính suy nghĩ và hành động của người phụ nữ.

Thong ke