Quà tết cho đối tác: lựa quà thông minh, rinh ngay tài lộc

97 Lượt xem

Nếu như vật phong thuỷ, đồ trang trí hay những phụ kiện thời trang xa xỉ vốn đã quá quen thuộc trong danh sách quà tết cho đối tác thì tại sao trong dịp xuân Mậu Tuất này, chúng ta không làm mới lựa chọn của mình?

Những quà tặng dễ gây mất lòng

34 Lượt xem

Ngoài bày tỏ lòng thành, quà tặng còn là cách thông minh để ta chiếm lấy cảm tình của đối phương. Tuy nhiên, có một số lựa chọn có thể đi ngược lại điều đó. Bạn muốn biết rõ hơn về điều này ư? Hãy tham khảo danh sách những quà tặng dễ gây mất lòng ngay sau đây!

Tết 2018 – Giải pháp quà tặng hài lòng mọi đối tác

114 Lượt xem

Tết Mậu Tuất 2018 đang tới gần, các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp không khỏi đau đầu lựa chọn quà tặng. Bởi quà tết tặng đối tác dịp này không chỉ là lời tri ân, lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi tới những người đã cộng tác, đồng hành cùng mình mà còn là hình thức "quảng cáo" khéo léo, giúp ghi dấu ấn trong tâm trí đối tác.

Sai lầm thường gặp khi chọn quà tặng đối tác

21 Lượt xem

Tặng quà là một nghệ thuật. Đã là nghệ thuật thì không phải ai cũng có năng khiếu, bởi vậy đôi khi chúng ta sẽ mắc phải những sai lầm. Vậy đâu là những sai lầm khi chọn quà tặng đối tác?

Giáng sinh: Mua gì làm quà tặng đối tác?

51 Lượt xem

Với những người theo Kitô giáo thì Giáng Sinh là dịp lễ đặc biệt ý nghĩa. Vậy nếu đối tác của bạn là tín đồ của tôn giáo này thì trong dịp Giáng sinh, bạn nên mua gì làm quà tặng đối tác?

Gợi ý quà tặng hội nghị giá rẻ

21 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị một cuộc hội nghị với đối tác/khách hàng và chưa biết nên tặng quà gì cho những người tham dự? Hãy tham khảo danh sách quà tặng hội nghị giá rẻ ngay sau đây!

Vì sao nên chọn nhân sâm làm quà tặng?

12 Lượt xem

Giữa vô số các lựa chọn về quà tặng sức khỏe, vì sao nhân sâm luôn được ưu ái? Hãy tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi!

Bí quyết tặng quà trong kinh doanh

16 Lượt xem

Ngoài phương diện tình cảm, tặng quà còn là phương thức giúp bạn củng cố mối quan hệ với các đối tác kinh doanh. Vậy bạn cần phải làm gì để tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng họ?

Nên tặng quà cho đối tác vào những dịp nào?

50 Lượt xem

Tuy rằng việc tặng quà là có thể ngẫu hứng nhưng vẫn có những dịp đặc biệt mà tặng quà được xem như điều tất lẽ dĩ ngẫu . Vậy cụ thể đó là những dịp nào?

Quà tặng cho người cao tuổi

25 Lượt xem

Khi chọn quà cho đối tác, sẽ là sai lầm nếu chúng ta bỏ qua yếu tố tuổi tác . Vậy đối với người cao tuổi, những món quà nào sẽ được gọi tên?

Không nên tặng quà gì cho đối tác phương Tây?

80 Lượt xem

Khi tặng quà cho đối tác phương Tây, có một số món quà có thể khiến bạn rơi vào thế bị động hoặc gây tác dụng ngược, không mong muốn. Vậy cụ thể đó là những gì?

Bí quyết chọn nấm linh chi làm quà tặng

12 Lượt xem

Nấm linh chi là một trong những loài thảo dược quý được nhiều người ưa chuộng. Vậy khi chọn nấm linh chi làm quà tặng, bạn có sở hữu bí quyết nào không?

Thong ke