Tết này nên tặng gì cho bé yêu?

12 Lượt xem

Tết là khoảng thời gian đáng nhớ  đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là trẻ thơ - lứa tuổi mà chỉ một viên kẹo, nhành hoa cũng đủ đem về sự hân hoan, vui vẻ. Vậy để mang lại bất ngờ và cộng hưởng niềm vui thì tết này nên tặng gì cho bé yêu?

Hồng sâm Baby – “Quà tặng tết cho bé, gia đình trọn niềm vui”

51 Lượt xem

Bạn đang tìm mua món quà tặng cho con của bạn, quà tặng cho con của sếp, của họ hàng, đối tác hay bạn bè? Nói đến quà tặng cho trẻ, các bạn lại nghĩ ngay đến những món đồ chơi đắt tiền, chơi được vài bữa là trẻ chán, đồ chơi luôn đầy một nhà. Quà tặng là những quần áo, váy vóc thật đẹp nhưng cũng sẽ chỉ mặc trong một mùa vì trẻ lớn rất nhanh. Hãy thử đặt địa vị mình là một bà mẹ bỉm sữa có con nhỏ trên 2 tuổi là độ tuổi “quẩy tưng bừng”. Các mẹ mong muốn điều gì nhất? Đó chính là con hay ăn chóng lớn và khỏe mạnh.

Bạn đã chuẩn bị quà giáng sinh cho bé yêu chưa?

45 Lượt xem

Cuối tháng 12, trời chuyển rét sâu, một số nơi phủ tuyết trắng. Trong nhà, cây thông noel đã được dựng lên và được trang hoàng lộng lẫy. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị quà giáng sinh cho bé yêu của mình chưa?

MẸ ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN QUÀ GIÁNG SINH CỰC CHẤT CHO BÉ

82 Lượt xem

Giáng sinh đang tới rất gần và bé nhà mẹ đang háo hức mong chờ ngày ông già Noel sẽ đến gõ cửa, trao cho bé món quà mơ ước mà bé đã nhắc đến trong thư gửi ông từ tuần trước. Ba mẹ - những ông già, bà già Noel bất đắc dĩ đang đau đầu nghĩ xem có nên đáp ứng yêu cầu về món quà giáng sinh con muốn hay tặng con một món quà khác tốt hơn cho bé.

Thong ke