Ý kiến khách hàng

21/08/2017 17:48

Mình là dân văn phòng, hàng ngày đối diện với nhiều khách hàng cộng với áp lực công việc khiến mình thường xuyên bị mệt mỏi, căng thẳng dẫn đến street. Từ khi được chị bạn giới thiệu cho sản phẩm nước bổ dưỡng sâm của VHP mình như vớ được phao cứu sinh vậy. Mỗi khi mệt mỏi hay căng thẳng mình chỉ uống một lon là có thể tỉnh táo và làm việc tiếp.

Đặc thù công việc của mình thường xuyên phải uống rượu bia, Bản thân mình thường xuyên uống phải rượu giả ở bên ngoài, rất đau đầu và mệt mỏi mỗi khi uống rượu xong. Một lần tình cờ được đối tác tặng một chai rượu sâm tươi của VHP, mình như bắt được vàng bởi hương vị rất ngon, uống xong vẫn thấy khỏe mạnh chứ không bị nhức đầu như rượu thường. Vợ mình còn bảo một người khỏe hai người vui, khuyến khích mình mua rượu về uống. Rượu của VHP đúng là thần kì thật.

Ba mẹ mình năm nay đã ngoài 60 tuổi, ngoài ăn uống khoa học, tập thể dục điều độ, các cụ còn rất quan trọng tới giữ gìn sức khỏe nữa. Mình chọn sâm tẩm mật ong VHP cho ba mẹ sử dụng hàng ngày thấy rất tốt. Các cụ ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh, trái nằng trở trời ít ốm đau, sức đề kháng tốt. Mình cảm thấy rất vui khi ba mẹ khỏe mạnh, sống lâu với con cháu, gia đình quây quần bên nhau hạnh phúc. Cảm ơn PHV!

Thong ke