VHP Ginseng là thương hiệu thuộc VHP Group chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Hồng Sâm – Hắc sâm – Linh chi -Đông Trùng hạ thảo Hàn Quốc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Hàn Quốc. Những sản phẩm VHP Ginseng cung cấp cam kết là sản phẩm uy tín, chất lượng, tốt cho sức khỏe, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Mỗi cá nhân làm việc tại VHP là những hạt mầm lan tỏa hạnh phúc làm việc có tâm, có trách nhiệm đúng với Sứ mệnh “ cho hạnh phúc vươn xa” mà VHP Group định hướng.

“ Luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn ”

Đó chính là mục tiêu và mong muốn mà VHP Ginseng luôn phấn đấu thực hiện trong suốt thời gian qua. Nó không chỉ là câu khẩu hiệu đơn thuần mà là một lời hứa, một lời nhắc nhở toàn bộ cán bộ nhân viên luôn cố gắng đem lại hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với mong muốn Quý khách hàng luôn có “sức khỏe dồi dào – tuổi thọ cao hơn – đẩy lùi bệnh tật“ đồng nghĩa với việc công ty chúng tôi không ngừng phát triển hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Để thực hiện phương châm trên chúng tôi không ngừng cố gắng cân nhắc – lựa chọn, những đối tác uy tín để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành tốt, dịch vụ tốt. Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ cùng khách hàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

VHP Ginseng, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tơi Quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm Nhân Sâm – Linh Chi – Đông Trùng Hạ Thảo – Thực Phẩm Chức năng Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng sẽ tiếp tục luôn đồng hành và ủng hộ Nhân Sâm Triều Tiên trên con đường phát triển của chúng tôi.

Thay mặt công ty xin gửi lời chúc sức khỏe – thành công – hạnh phúc tới Quý khách hàng!

Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

TP Hà Nội:

  • Cơ sở 1: 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Mở cửa từ 08:00h – 18:00h từ T2 -> CN)
  • Cơ sở 2: Số 30 Ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội (Mở cửa từ 08:00h – 17:30h từ T2 -> T7)
  • Hotline: 0985.118.368 – 0972.397.368
  • Tel: 0243.373.8899 – Fax: 043 972 7466