Chuẩn bị quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11?

chuẩn bị quà gì cho cô giáo

20/11 là dịp tôn vinh những người giáo viên nhân dân, vậy bạn sẽ chuẩn bị quà gì cho cô giáo nhân ngày lễ đặc biệt này? Hãy tham khảo những gợi ý ngay sau đây!

Hoa tươi

chuẩn bị quà gì cho cô giáo

Với bản năng yêu cái đẹp, rất khó để phụ nữ có thể từ chối một bó hoa tươi thắm. Do vậy, khi chưa biết sẽ chuẩn bị quà gì cho cô giáo thì hoa là gợi ý hay cho bạn. Cô giáo là người thường được nhận nhiều hoa trong những dịp đặc biệt. Bởi vậy, theo thời gian, cô cũng dành cho món quà này sự ưu ái lớn. Vấn đề còn lại của bạn chỉ là nên lựa chọn loài hoa nào làm tâm điểm của món quà mà thôi.

Sẽ thật tốt nếu bạn biết đến loài hoa yêu thích của cô. Dù đó là một loài hoa không phù hợp để bó tặng đi chăng nữa thì đây vẫn sẽ là món quà đáng để lựa chọn nhất.  Trong trường hợp bạn không biết đến thông tin này thì hoa hồng là giải pháp dành cho bạn. Là phụ nữ, ai có thể không xiêu lòng trước một bó hồng đỏ kia chứ?

Túi xách

chuẩn bị quà gì cho cô giáo

Túi xách là vật bất li thân của phái đẹp. Nó thể hiện phong cách và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp bề ngoài của người phụ nữ. Mỗi người phụ nữ thường có đến vài chiếc túi xách để diện trong những dịp khác nhau. Điều này cho thấy theo xu hướng thời trang, túi xách ngày càng được chú ý và coi trọng. Do nhu cầu của người dùng nên các mẫu mã túi xách hiện rất đa dạng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra sở thích của cô giáo khi quan sát túi xách mà cô đang đeo.  Khi đó, câu hỏi chuẩn bị quà gì cho cô giáo sẽ không còn làm khó bạn nữa.

Mỹ phẩm

chuẩn bị quà gì cho cô giáo

Nếu nghĩ thoáng qua thì thấy đây có vẻ như là sự lựa chọn không an toàn bởi không như quần áo hay phụ kiện, chúng ta chẳng thể “biết mặt, đặt tên” những mỹ phẩm mà cô đang dùng hay ưa thích nhưng khi mạnh dạn lựa chọn và đầu tư công sức vào ý tưởng này, bạn có thể thu được kết quả ngoài mong đợi. Vì sao ư? Vì từ xưa đến nay, đây là món quà có sức mê hoặc phụ nữ nhất.

Nếu bằng nhiều cách mà bạn không thể biết được các thương hiệu mỹ phẩm mà cô giáo ưa chuộng thì hãy dùng đôi mắt tinh tường để đánh giá. Cô có sử dụng kem và phấn nền không? Phong cách trang điểm của cô như thế nào? Là ấn tượng hay trong suốt? Cô thường sử dụng màu son gì? Khô lì hay có độ dưỡng ẩm cao? Hiện nay, những thương hiệu nào được review tốt về các tiêu chí kể trên?… Khi có trong tay lời giải đáp trọn vẹn của những câu hỏi này thì cũng là lúc bạn biết nên chuẩn bị quà gì cho cô giáo rồi đấy!

Tấm thiệp handmade nói lời yêu thương

chuẩn bị quà gì cho cô giáo

Có lẽ không có món quà nào dễ lay động trái tim bằng những lời yêu thương. Nhất là khi yêu thương ấy được gói gọn trong những con chữ. Người xưa bày tỏ tình yêu bằng những bức thư tay thì nay theo một cách tương tự, chúng ta gửi gắm tấm lòng của người trò nhỏ đến cô giáo bằng tấm thiệp handmade xinh xắn. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi giáo viên và hẳn cô sẽ rất xúc động khi đọc được những tâm sự mà bao lâu bạn đang ấp ủ.

Chuẩn bị quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11 không phải là câu hỏi dễ. Tuy nhiên nếu dành chút tâm sức tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ tìm được món quà phù hợp. Sau cùng, chúc bạn có một dịp lễ ý nghĩa và ngập tràn niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *