Gợi ý quà tặng mẹ 20/10

Gợi ý quà tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10

20/10 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là dịp để con cái bày tỏ tình cảm với mẹ. Vậy bạn đã tìm ra món quà tặng mẹ nhân dịp lễ ý nghĩa này rồi chứ?

Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng mẹ nhân ngày 20/10. Mời quý độc giả cùng tham  khảo để lên ý tưởng cho món quà sắp tới!

Một món quà handmade

Gợi ý quà tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10

Nếu như những món quà được bày bán ngoài kia có thể dùng cho mọi đối tượng thì handmade là món quà có chủ đích. Là những gì tốt đẹp nhất một người muốn trao tặng một người. Bởi vậy, khi nhận được quà handmade, người nhận quà bao giờ cũng cảm thấy vui và xúc động hơn những món quà “công nghiệp” khác. Cuộc đời mẹ đã dành mọi điều “handmade” cho chúng ta. Vậy chẳng có lí do gì chúng ta lại không gom chút thời gian, chuẩn bị một món đồ handmade để làm quà tặng mẹ. Nhưng chúng ta nên làm gì đây? Thêm một câu hỏi khó dành cho bạn.

Với mẹ, gấp hạc chắc chắn không phải là lựa chọn hay rồi. Bạn cũng có thể lãng mạn nhưng cần lãng mạn theo một cách khác. Một bông hồng bằng giấy  và ruy băng thì sao nhỉ? Một khung ảnh tự chếhay một anbum được tạo ra từ cây cỏ cũng là lựa chọn không tồi phải không? Để có được một món quà handmade ưng ý, ngoài hoa tay bạn cần có sự tỉ mẩn. Hãy chú ý đến từng tiểu tiết và cố gắng hoàn thành tốt nó. Bằng tình yêu thương, chắc chắn món đồ bạn tặng mẹ rồi sẽ đẹp lên theo nhiều khía cạnh.

Một ngày của mẹ

Gợi ý quà tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10

Mẹ của chúng ta dành rất nhiều thời gian để chăm sóc con cái, gia đình. Dường như đối với họ, ngày nào cũng là ngày của con. Vậy nhân ngày lễ đặc biệt này, chúng ta hãy hoán đổi vị trí và biến nó thành “Ngày của mẹ”. Đó là ngày mẹ được nghỉ ngơi, không phải dậy sớm, đi chợ sớm hay lo bữa sáng. Là ngày mẹ không phải giặt đồ hay đôn đốc con cái chuyện vệ sinh, học hành. Là ngày mẹ không phải lau nhà, rửa bát hay lọ mọ chuyện bếp núc sớm trưa. Bằng tấm lòng của một người con, bạn sẽ dành cho mẹ một ngày như thế chứ?

Trong ngày hôm ấy, để tạo ra điều bất ngờ, bạn hãy tự tay vào bếp và chiêu đãi mẹ những món mà mẹ yêu thích. Nếu có thể thì mát xa tay, chân và xoa bóp vai để mẹ bớt nhức mỏi. Hẳn mẹ sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì điều này. Dù rất yêu thương con nhưng “bà hoàng” của chúng ta cũng sẵn lòng để bạn làm “nô tì” vô điều kiện nếu bạn tự nguyện theo một cách cực tinh tế và đáng yêu. Hành động này không chỉ tạo ra niềm vui cho bạn, cho mẹ mà còn cho cả gia đình. Bởi vậy đây thực sự là món quà tặng mẹ rất đáng để lựa chọn trong ngày 20/10 sắp tới.

Một bó hoa thơm

Gợi ý quà tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10

Hoa đâu phải chỉ dành riêng cho tuổi trẻ. Hoa là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Bởi vậy đừng nghĩ chỉ bạn gái mới được tặng hoa, mẹ – người duy nhất yêu thương ta vô điều kiện- cũng rất đáng được nhận sự rực rỡ và đầy tươi tắn ấy.

Bạn có thể chọn hoa hồng, hoa hướng dương hoặc bách hợp để làm quà tặng mẹ. Nếu biết mẹ đặc biệt yêu thích loài hoa nào, bạn hãy lựa chọn nó làm tông chủ đạo của món quà tặng mẹ. Mẹ của bạn chắc chắn sẽ vô cùng xúc động vì sự tinh tế của bạn cho mà xem.

Từ những gợi ý kể trên về quà tặng mẹ nhân ngày 20/10, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Chúc bạn tìm được món quà ưng ý và một dịp lễ nhiều ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *