Mẹo chọn mỹ phẩm làm quà cho mẹ

meo-chon-my-pham-lam-qua-cho-me-1512182434[1]

Không phải ai cũng là tín đồ của make-up, tuy nhiên đã là phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp là bất di bất dịch thế nên nếu bạn khéo léo khơi gợi thì mỹ phẩm hoàn toàn có thể trở thành quà cho mẹ.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp việc lựa chọn mỹ phẩm trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn và hi vọng cẩm nang này sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình tìm kiếm quà cho mẹ.

Nếu mẹ chưa từng dùng mỹ phẩm

Nếu mẹ bạn chưa từng dùng mỹ phẩm thì đừng sa lầy vào những dòng sản phẩm make-up bởi thực sự chúng không phù hợp và thiếu tính thực tế. Ngay cả khi mong muốn của bạn là để mẹ làm quen với việc trang điểm thì lựa chọn này vẫn như một trò may rủi. Đặc biệt, bạn có thể đưa mẹ vào thế bị động, “bỏ thì thương, vương thì tội”. Make-up cần có sự trải nghiệm, tất nhiên nó cũng cần điểm bắt đầu nhưng đừng nên bắt đầu bằng một quà tặng bởi cách làm này có thể gây ra những tác dụng ngược. Vậy liệu có món quà nào khác phù hợp hơn?

Các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Một làn da đẹp không chỉ là mong muốn của giới trẻ mà còn cả những người lớn tuổi bởi nó là hiện thân của nhan sắc và sức khoẻ, nó khiến mỗi chúng ta trở nên tự tin trong giao tiếp và cảm thấy yêu đời hơn. Mặt khác, các sản phẩm dưỡng da thường khá “vô hình”, sử dụng chủ yếu khi về đêm nên đặc biệt phù hợp với những người không quen trang điểm. Thế nên nếu mẹ bạn là một trong số đó thì các sản phẩm chuyên sâu chính là quà cho mẹ hoàn hảo nhất.

Điều cần lưu ý là để tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da, bạn phải xét đến yếu tố lứa tuổi, đồng thời phải phân loại và xác định được tình trạng da của mẹ. Đây sẽ là những căn cứ quan trọng giúp bạn tham khảo review và tìm ra một món quà ưng ý.

Nếu mẹ có thói quen trang điểm

Nếu mẹ bạn có thói quen trang điểm thì các dòng sản phẩm make-up, dưỡng chuyên sâu hay làm sạch da đều phù hợp để làm quà cho mẹ. Thông thường những người có thói quen trang điểm thường khá chăm chút cho làn da của mình, bởi vậy, tất cả những sản phẩm kể trên đều có thể làm hài lòng họ. Có điều vì “sành sỏi” trong lĩnh vực này, mẹ bạn sẽ có cái nhìn chuyên nghiệp hơn, khắt khe hơn khi nhận quà tặng mỹ phẩm. Vậy làm sao để lựa chọn của bạn có thể làm vừa mắt đối phương?

Mẹo hay nhất chính là bạn nương theo thói quen sử dụng mỹ phẩm của mẹ. Hãy khéo léo “điều tra” xem mẹ là tín đồ của thương hiệu mỹ phẩm nào và dòng sản phẩm mà người ưa chuộng nhất là gì? Từ các gợi ý kể trên, bạn có thể chọn mua một sản phẩm cùng hãng, cùng dòng nhưng cao cấp hơn so với các sản phẩm trước đó mà mẹ  từng sử dụng. Với cách làm này, khả năng làm hài lòng mẹ sẽ là tuyệt đối.

Nếu bạn là chuyên gia về mỹ phẩm và khả năng bao quát của bạn còn nhỉnh hơn cả mẹ thì còn một mẹo khác cũng khả thi không kém, đó là tìm ra một dòng mỹ phẩm phù hợp với mẹ hơn dòng mỹ phẩm mà mẹ đang sử dụng. Tất nhiên điều này không thể dựa trên đánh giá chủ quan của bạn mà phải được số đông phụ nữ ghi nhận.

Trên đây là một số mẹo chọn mỹ phẩm làm quà cho mẹ. VHP chúc bạn tìm được món quà ưng ý và xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *