Mua gì làm quà sinh nhật cho bạn nữ?

Mua gì làm quà sinh nhật cho bạn nữ?

Tuy mỗi người một sở thích nhưng phụ nữ vẫn gặp nhau ở số ít điểm tương đồng nào đó. Bởi vậy, khi mua quà sinh nhật cho bạn nữ, chúng ta sẽ có chung một vài gợi ý thú vị.

Dưới đây là danh sách những món quà sinh nhật cho bạn nữ khá kinh tế, ý nghĩa và dễ giành thiện cảm từ người nhận, kính mời quý độc giả cùng tham khảo!

Một bó hồng 

Con người thường cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hứng khởi khi được ngắm nhìn những điều đẹp đẽ và một bó hồng tươi chính là một trong số đó. Không biết từ bao giờ, hoa hồng trở thành biểu tượng của yêu thương và trân trọng. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại,  hoa hồng không chỉ bó hẹp trong mối quan hệ yêu đương mà đã trở thành một món quà phổ cập và bất kể ai cũng có thể lựa chọn để dành tặng cho người mà mình yêu quý. Vậy nên khi tìm quà sinh nhật cho bạn nữ, hoa hồng sẽ là một gợi ý đặc biệt thú vị dành cho bạn!

Nếu đối phương đang nằm trong “tầm ngắm” của bạn, hãy chọn một bó hồng đỏ để thay lời muốn nói. Nếu tình cảm của bạn dành cho họ chỉ dừng lại ở tình bạn trong sáng thì một bó hồng vàng hay hồng lơ sẽ giúp bạn tránh được những hiểu nhầm không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn số lượng bông hồng tương ứng với số tuổi của cô ấy bởi hành động tưởng như tiểu tiết nhưng hết mực tinh tế này sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng đối phương.

Một chiếc bánh kem

Khi tìm mua quà sinh nhật cho bạn nữ, bánh kem chưa bao giờ là một lựa chọn kém phần hấp dẫn. Nếu bạn là người khéo tay và sắp xếp được thời gian để làm bánh thì quả là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu những điều ấy nằm ngoài khả năng của bạn thì cũng không sao, quan trọng là ý tưởng bởi có hàng tá các thương hiệu bánh kem uy tín sẵn sàng giúp bạn biến món quà ý nghĩa này trở thành hiện thực.

Bạn còn nhớ cô bạn gái của mình yêu thích vị bánh kem nào chứ? Cô ấy thuộc tuýp phụ nữ truyền thống hay phá cách? Có thần tượng một ai hay đặc biệt yêu thích một vật dụng nào đó hay không ? Lời giải đáp của những câu hỏi này sẽ là dàn ý cho món quà mà bạn đang dày công chuẩn bị. Cùng tưởng tượng nhé! Một chiếc bánh kem thơm ngọt, trên đó là hình ảnh một thần tượng mà ta mê đắm từ thuở gà bông,… Thử hỏi khi nhận được nó, có bạn gái nào đủ kiềm chế và không reo lên vì vui sướng?

Một bài hát yêu thích trên radio

Bạn đã từng được tặng một bài hát nhân dịp sinh nhật chưa? Thật khó để diễn tả thành lời nhưng đó là một cảm xúc rất-rất đặc biệt. Hạnh phúc, xúc động, vui sướng, lâng lâng, phiêu bồng như đi mây về gió… tất cả đều có. Thế nên thay vì những món quà có phần mạo hiểm khác như son môi, váy áo, bạn có thể tạo dấu ấn, có thể  làm mới quà sinh nhật cho bạn nữ bằng một bài hát mà cô ấy yêu thích.

Để chuẩn bị cho món quà này, trước hết bạn cần phải biết rõ gu âm nhạc của đối phương và tìm trong số đó một bài hát phù hợp để gửi thư yêu cầu lên các chương trình quà tặng âm nhạc trên radio. Tốt nhất, bạn nên gửi trước ngày sinh nhật của cô ấy từ 3 tuần đến 1 tháng và chờ đợi phản hồi từ họ. Khi đã chắc chắn, bạn có thể thông báo giờ phát bài hát cho đối phương hoặc nếu muốn tạo ra bất ngờ, hãy “kè kè” bên cạnh cô ấy trong thời khắc quan trọng, giả vờ mở nhạc và chờ đợi giây phút “toả sáng”. Chắc chắn ngay sau đó, bạn sẽ nhận thấy niềm vui, những phản ứng quá khích nhưng hết sức đáng yêu của cô ấy với món quà đặc biệt mà bạn đã dành cho.

Trên đây là những món quà sinh nhật cho bạn nữ rất đáng để bạn chọn lựa. Chúc bạn đưa ra được quyết định sáng suốt và xin trân trọng cảm ơn vì đã dõi theo những dòng chia sẻ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *