Nên tặng quà gì cho em gái nhân ngày 20.10

Nên tặng quà gì cho em gái nhân ngày 20.10

20/10, ngoài bà, mẹ, vợ/bạn gái, bạn đừng quên còn có một nhóc dễ thương cũng đáng được nhận quà. Đó chính là em gái. Vậy bạn nên tặng quà gì cho em gái trong ngày lễ đặc biệt này?

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra danh sách các món quà phù hợp để dành tặng em gái. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

Một chiếc áo in hình ngộ nghĩnh

Nên tặng quà gì cho em gai ý nghĩa nhân ngày 20/10

Khi bạn còn chưa biết nên tặng quà gì cho em gái thì một chiếc áo in hình ngộ nghĩnh là một gợi ý hay cho bạn. Bạn có biết những câu nói mà em gái rất tâm đắc không? Một khẩu ngữ mà cô bé thường dùng chẳng hạn. Nếu cảm thấy phù hợp, hãy lựa chọn một xưởng in áo uy tín và lồng ghép “Slogan” ấy lên chiếc áo bạn muốn tặng cô bé. Chắc chắn khi nhận được món quà độc và lạ này, em gái bạn sẽ nhảy lên vì sung sướng cho mà xem.

Ngoài in khẩu ngữ, bạn cũng có thể đề xuất in thêm tên gọi thân mật của cô bé ở đằng sau áo. Một vài chú lợn ngoe nguẩy đuôi hay con bò đang nhảy múa cũng là những ý kiến không tồi. Để bố cục không rối mắt, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên xưởng in. Bằng kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp với mong muốn của bạn.

Một “lễ hội ăn chơi”

Nên tặng quà gì cho em gai ý nghĩa nhân ngày 20/10

Khi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi nên tặng quà gì cho em gái, chúng ta thường nghĩ đến một thứ vật chất, hiện hữu ngay trên đôi tay bạn và trao cho cô bé. Đây là một suy nghĩ lối mòn. Có những món quà bằng hành động còn mang ý nghĩa nhiều hơn thế. Chỉ có điều bạn có sẵn sàng dành chút thời gian để bắt đầu hay không mà thôi.

Để tạo bất ngờ, bạn có thể sắp xếp công việc và dành một ngày/buổi cho em gái. Trong ngày hôm ấy, hãy vào vai một “ông bụt” và đưa cô bé đến tất cả những nơi mà mà cô bé yêu thích, tất nhiên là trong khả năng của bạn. Hãy mời “bà cô” này những món ăn khoái khẩu. Hãy cho nhóc vui chơi thả ga tại các trung tâm thương mại. Đối với một người anh trai, đây rõ ràng là món quà tâm lý nhất để dành tặng em gái.

Phụ kiện/trang sức

Nên tặng quà gì cho em gai ý nghĩa nhân ngày 20/10

Lựa chọn quần áo có vẻ như là điều không dễ dàng đối với bạn nhưng phụ kiện thì khác. Với những món đồ này, hầu như bạn không cần phải chú ý đến kích cỡ. Không chỉ vậy, phụ kiện thể hiện cá tính của người mang nó. Đối với giới trẻ ngày nay, đây là thứ hành trang không thể thiếu khi ra đường. Bởi vậy, hãy dẹp bỏ câu hỏi nên tặng quà gì cho em gái và dừng lại ở lựa chọn thú vị này.

Là anh trai, bạn có thể hỏi em gái về sở thích dùng ví, túi xách, vòng vèo, hoa tai… Khi đưa ra gợi ý này, hẳn bạn sẽ mất cả tiếng để nghe cô bé hàn huyên về đủ  thứ trong mơ. Về những món đồ nhóc mê muội hay ghét cay ghét đắng. Hãy kiên nhẫn và nhặt nhạnh những thông tin có giá trị. Rồi bạn sẽ tìm thấy trong hàng tá những thứ được gọi tên là một món quà phù hợp với em gái bạn.

Trên đây là những gợi ý nên chọn quà gì cho em gái nhân ngày 20/10. Các anh trai đã có ý tưởng cho riêng mình rồi chứ? Chúc tất cả mọi người có một dịp lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *