Tặng bạn gái quà gì nhân ngày 20 tháng 10

Quà tặng cho bạn gái nhân dịp 20 10 phụ nữ việt nam

Khi tháng 10 về, các đấng nam nhi lại tất bận chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho một nửa của mình. Vậy bạn đã lên kế hoạch tặng bạn gái quà gì nhân ngày 20/10 hay chưa?

Dưới đây là một số món quà ý nghĩa để dành tặng bạn gái nhân dịp 20/10. Bạn thử tham khảo xem sao nhé!

Hoa

Quà tặng cho bạn gái nhân dịp 20 10 phụ nữ việt nam

Hoa là biểu trưng của vẻ đẹp, nét thanh xuân của đất trời nói chung và con người nói riêng. Từ xa xưa, con người đã biết thuần hoá, canh tác để tạo ra nhiều giống hoa mới, phục vụ thị hiếu của người dùng. Ngày nay, vào mỗi dịp đặc biệt, người ta lại dành tặng nhau những bó hoa tươi thắm. Thậm chí chẳng cần đến nguyên cớ nào, khi muốn mang đến sự rực rỡ và tươi mới, chúng ta vẫn trao nhau những cành hoa. Bởi vậy chẳng có lý do gì mà các đấng mày râu lại không tặng bạn gái món quà ý nghĩa này nhân dịp 20/10.

Hoa là mặt hàng rất đa dạng. Ngoại trừ những loài hoa mang tính tín ngưỡng như huệ, cúc… thì bạn có thể tặng bạn gái bất cứ loài hoa nào. Tất nhiên, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết được sở thích của cô ấy. Trong trường hợp hai bạn chưa đủ thời gian để tìm hiểu kĩ về nhau thì hoa hồng đỏ là lựa chọn ưu tiên. Loài hoa này là sứ giả của tình yêu và được phái yếu đặc biệt ưu ái. Do đó, đây là lựa chọn vừa an toàn, vừa rất có ý nghĩa cho mối quan hệ mà bạn đang dày công vun đắp.

Son môi

Quà tặng cho bạn gái nhân dịp 20 10 phụ nữ việt nam

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người, đặc biệt là phái yếu. Trong thời đại ngày nay, thật khó để tìm ra một bạn gái không sử dụng đến mỹ phẩm. Bởi vậy, tặng bạn gái mỹ phẩm là gợi ý hay dành cho bạn. Nhưng trong vô số các loại mĩ phẩm, chúng ta sẽ lựa chọn món đồ nào đây?

Kinh nghiệm cho thấy bạn đừng nên chọn mỹ phẩm chuyên sâu như mascara, kem che khuyết điểm… Chỉ những người khá sành mỹ phẩm mới có khả năng tìm ra món đồ phù hợp với bạn gái. Bằng không, đó đích thị là thảm hoạ. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm phổ biến hơn, có tính ứng dụng cao hơn mà cụ thể, son là một ví dụ điển hình.

Bạn còn nhớ màu môi của cô ấy chứ? Đó là cam đất, hồng nude hay đỏ cherry? Lì hay bóng? Thuần tông hay phối trộn nhiều màu sắc khác nhau? Hãy cố gắng trả lời hết những câu hỏi trên và tham khảo thị trường để tìm ra dòng son phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều trang review về son môi, bạn chỉ cần cung cấp từ khoá thì ngay lập tức sẽ có một danh sách để bạn cân nhắc và lựa chọn. Đây không phải là một điều dễ dàng đối với các đấng nam nhi. Tuy nhiên bằng tình yêu thương và sự chu đáo của mình, chắc chắn không ít người sẵn sàng bước vào thế giới đa màu sắc này để “lùng tìm” món quà đặc biệt này dành cho bạn gái. Vậy bạn có phải một trong số đó?

Trang sức

Quà tặng cho bạn gái nhân dịp 20 10 phụ nữ việt nam

Cùng với mỹ phẩm, trang sức góp phần tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn những chiếc lắc tay hoặc đôi hoa tai xinh xắn để dành tặng bạn gái. Trước khi mua, bạn cần biết trước sở thích của bạn gái. Hãy tinh tếtìm hiểu xem cô ấy thích loại trang sức nào nhất? Màu sắc ra sao? Hoa văn hay hình dạng như thế nào? Sau đó tuỳ vào điều kiện kinh tế và tìm ra món quà phù hợp. Có những bạn gái không thích đeo vòng cổ nhưng lại đặc biệt thích hoa tai hoặc ngược lại. Do đó, hãy đầu tư chút thời gian khi lựa chọn. Rồi bạn sẽ thấy món quà của mình có giá trị hơn rất nhiều so với việc “bặt chăng hay chớ”.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Tặng bạn gái quà gì nhân ngày 20/10?”. Khi đọc qua bài này, bạn đã lên ý tưởng cho món quà của mình rồi chứ! Chúc hai bạn có một ngày lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *