20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

Bạn đã biết nên tặng quà gì cho cô giáo trong ngày 20/10 sắp tới chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những gợi ý ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Một lẵng hoa xinh xắn

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

Là phụ nữ, ai cũng dễ mềm lòng trước những bông hoa tươi thắm. Bởi vậy nếu chưa biết nên tặng quà gì cho cô giáo trong ngày 20/10, bạn hãy lên kế hoạch về một lẵng hoa ngay hôm nay. Thực tế cho thấy lẵng hoa trông lịch thiệp và trang trọng hơn bó hoa. Mặt khác, việc trưng bày,  vận chuyển và bảo quản lẵng hoa bao giờ cũng dễ dàng hơn so với các quy cách đóng gói còn lại.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn biết cô giáo yêu quý loài hoa nào. Khi đó, việc chọn quà sẽ chỉ xoay quanh vấn đề thời gian. Nhưng nếu bạn không biết đến điều này thì cũng đừng nên lo lắng. Có rất nhiều loài hoa đẹp để bạn chọn lựa. Màu sắc tươi sáng, rạng rỡ của hoa hồng, lan, hướng dương… là những gợi ý không tồi dành cho bạn.

Cặp sách

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

Cặp sách là vật dụng không thể thiếu của mọi giáo viên. Đối với họ, cặp sách không chỉ là vật chứa giấy tờ, đồ dùng cá nhân mà hơn hết, nó gắn liền với những năm tháng đứng trên bục giảng, với bao kỉ niệm của “người lái đò”. Bởi vậy, nếu bạn còn băn khoăn nên tặng quà gì cho cô giáo thì cắp sách chính là một ý tưởng hay.

Cặp sách gắn liền với phong thái của người giáo viên nên bạn cần cẩn trọng khi chọn lựa. Hãy tránh xa những màu sắc loè loẹt, thiếu tính mô phạm. Hãy nói không với những chiếc cặp được thiết kế quá cầu kì gây nhức mắt. Những chiếc cặp sách thanh lịch với màu đen, nâu, xám hoặc da bò nên là các lựa chọn ưu tiên. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến kích cỡ của cặp sách. Hãy ước lượng xem có phù hợp với vóc dáng của thầy cô không? Có thể chứa được bài kiểm tra, sách hay clear bag hay không? Nếu thoả mãn những yêu cầu này thì bạn có thể chấm nó làm quà tặng cô giáo rồi đấy!

Bút

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

Khi chưa biết nên tặng quà gì cho cô giáo, bạn hãy nhớ đến những chiếc bút “nhỏ nhưng có võ”. Cũng như cặp sách, bút là vật dụng gắn liền với nghề giáo. Giáo viên sử dụng bút khi chấm bài, ghi sổ đầu bài, vào điểm, phê học bạ,… và cả khi viết những dòng lưu bút thân thương. Vậy tại sao chúng ta lại không tặng cô giáo món quà hữu dụng đến vậy trong ngày 20/10?

Để tìm ra món quà ưng ý, bạn nên dành chút thời gian để ý xem cô giáo thường dùng loại bút nào? Là bút mực hay bút bi? Nếu là bút mực, cô sử dụng màu mực nào? Sẽ thật chu đáo nếu bên cạnh một chiếc bút mực đẹp mắt, bạn còn “đính kèm” thêm một lọ mực xinh xắn với đúng gam màu mà cô ưa chuộng. Cô giáo chắc hẳn sẽ rất cảm kích khi nhận được món quà này đấy!

Trên đây là những gợi ý nên tặng quà gì cho cô giáo trong ngày 20/10. Cũng không quá khó để tìm ra món quà phù hợp phải không? Chúc bạn có một dịp lễ nhiều niềm vui và ý nghĩa! Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *