Những món quà không nên tặng bạn gái

Những món quà không nên tặng bạn gái

Để  bảo vệ tình cảm và mối quan hệ, bạn có biết có những món quà không nên tặng bạn gái? Hãy cùng điểm qua những điều tối kỵ này trong bài viết sau nhé!

Đồng hồ

Những món quà không nên tặng bạn gái

Đồng hồ vừa là vật dụng, vừa là phụ kiện trông rất đẹp mắt. Không ít người từng chọn món đồ này làm quà tặng những người thân yêu. Tuy nhiên theo quan niệm của người Trung Quốc – một trong những cái nôi của văn hóa phương Đông thì đồng hồ là vật đo đếm thời gian và sự có mặt của nó như là sự nhắc nhở về tính ngắn hạn của một mối quan hệ hay một đời người. Đây là điều có ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Do đó, nếu chú trọng đến tâm linh, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đồng hồ. Đặc biệt khi một nửa của bạn cũng là người hướng thần thì tốt nhất bạn không nên tặng bạn gái món quà này.

Vật sắc nhọn

Những món quà không nên tặng bạn gái

Do tính nguy hiểm mà vật sắc nhọn cũng được liệt vào hàng không nên tặng bạn gái. Mặt khác, dưới cái nhìn phong thủy, vật sắc nhọn thường tích tụ nhiều tà khí và khi tặng nó cho người thân yêu, bạn đã vô tình mang vận xui đến vây quanh cô ấy. Đây vốn là điều chẳng ai mong muốn. Bởi vậy khi chọn quà cho bạn gái, hãy tránh xa dao, nhíp, kéo, dũa móng tay…

Khăn tay

Những món quà không nên tặng bạn gái

Khăn tay là vật dụng bất li thân của nhiều phụ nữ. Nó cũng là vật từng được xướng tên trong văn hóa giao tiếp của người Á Đông. Vậy tại sao trong những dịp đặc biệt, chúng ta không nên tặng bạn gái món quà này? Tất cả đều xuất phát từ vai trò của nó trong cuộc sống con người.

Khăn tay thường được dùng để lau mồ hôi, nước mắt. Đây là những điều tượng trưng cho sự vất vả và buồn khổ của đời người. Nếu chúng ta tặng khăn tay, đó sẽ như là một dự đoán về tương lai mang nhiều nhọc nhằn, nước mắt. Hẳn là bạn không hề muốn những điều tồi tệ này sẽ đến với bạn gái mình phải không? Vậy thì hãy loại bỏ ý tưởng chọn mua cho nàng một chiếc khăn tay ngay kẻo trễ.

Đồ cũ

Những món quà không nên tặng bạn gái

Không phổ biến nhưng việc dùng đồ cũ để tặng người khác không phải là điều hiếm gặp. Sẽ chẳng có gì nếu món quà đó vẫn chưa được ai sử dụng nhưng nếu có nhiều hơn một người biết về điều này thì sẽ rắc rối cho bạn đấy!

Rắc rối thường không xảy ra ngay thời điểm nhận quà mà khi mối quan hệ của hai bạn đã trở nên sâu sắc, cô ấy có thể vô tình biết được gốc tích của những món quà này. Ví dụ chúng xuất hiện trong một bức ảnh gia đình hay trong một câu chuyện nào đó giữa những người thân của bạn. Sự nhạy cảm của phái yếu sẽ giúp cô ấy nhận ra ngay mối liên quan và sớm muộn gì cũng tra vấn bạn. Đây thực sự là điều không hay chút nào phải không? Vậy tốt nhất bạn không nên tặng bạn gái “đối tượng” mang nhiều rủi ro này.

Trên đây là những món quà không nên tặng bạn gái vào những dịp đặc biệt. Bạn hãy nằm lòng để tránh mắc phải sai lầm khi chọn quà nhé! Nhân ngày 20/10, chúc bạn có một ngày lễ ý nghĩa và ngập tràn niềm vui. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *