Nên chọn gì làm quà tặng doanh nghiệp?

Nên chọn gì làm quà tặng doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp hướng tới cái chung, dành cho một tập thể nên khi tìm mua, ta không nên đánh đồng chúng với những quà tặng cá nhân. Vậy với đối tượng này, đâu là những lựa chọn ưu tiên?

Bài viết sau đề cập đến hai nhóm quà tặng được sử dụng phổ biến trong giao tiếp kinh doanh. Hi vọng đây sẽ là cẩm nang bổ ích dành cho quý độc giả khi tìm mua quà tặng doanh nghiệp.

Cây cảnh

Vì sao nên chọn?

Môi trường công sở thường khá bí bách do “đất chât, người đông” và sức ép công việc lên mỗi cá nhân. Do đó, sự có mặt của thực vật mà cụ thể là hoa, cây cảnh sẽ giúp không gian thêm tươi mới, dịu mát, giàu dưỡng khí và tràn trề năng lượng. Không chỉ vậy, một số loài cây cảnh còn có khả năng hút bụi và khí độc hiệu quả, nhờ vậy mà chúng sẽ trả lại bầu không khí trong lành cho môi trường công sở, hiệu quả công việc cũng qua đó mà ngày một cải thiện đáng kể. Với những lý do kể trên, bạn nghĩ sao về việc chọn cây cảnh làm quà tặng doanh nghiệp? Đó hẳn là một ý tưởng vô cùng đặc biệt và hữu dụng phải không nào?

Tìm mua ra sao?

Hiện nay, những cây cảnh được ưa chuộng nhất bao gồm: phát tài, phú quý, sống đời, vạn niên thanh, lan ý, hồng môn, ngũ gia bì, thường xuân….Vậy bạn sẽ chọn gì trong số đó? Hãy tìm đến những cửa hàng được đánh giá là uy tín trên thị trường, sau đó dựa vào tiềm năng kinh tế của bản thân cũng như nhu cầu của đối phương, bạn hãy tìm ra lựa chọn phù hợp nhé! Sắc xanh lục của thực vật được xem là một trong những điểm kết nối giữa Trời và Đất và sự có mặt của chúng có sức hút đặc biệt, giúp quy tụ nhiều điều tốt đẹp và  may mắn vây quanh đối tác của bạn. Đó chẳng phải là điều mà bất kì ai, bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn hay sao?

Vật phong thuỷ

Vì sao nên chọn?

Phong thuỷ là điều được giới kinh doanh đặc biệt coi trọng. Càng ở những nấc thang cao trong sự nghiệp, người ta càng nhận ra giá trị không thể bàn cãi của yếu tố này, đó là lời giải thích được xem là hợp lý nhất cho câu nói từ ngàn xưa để lại: “Phú quý sinh lễ nghĩa”. Những nghiên cứu của các nhà phong thuỷ bậc thầy đã chứng minh rằng sự hài hoà của 3 yếu tố: Trời, Đất và Con người sẽ làm phát sinh vượng khí và nếu chúng ta đi ngược, phá vỡ điều này hay nói cách khác, mất đi sự hợp lí ở một vài yếu tố thì thành công vẫn sẽ dừng sau cánh cửa.

Từ những phân tích trên, ta dễ dàng nhận ra rằng vật phong thuỷ chính là một trong những quà tặng doanh nghiệp dễ giành được thiện cảm từ đối phương nhất và tất nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi chúng ta biết cách lựa vật phong thuỷ sao cho tương hợp với nền tảng, quan điểm kinh doanh cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Tìm mua ra sao?

Thứ nhất, về kiểu dáng, điều này sẽ không làm khó bạn bởi các cửa hàng phong thuỷ sẽ chỉ sản xuất ra những vật phong thuỷ mang ý nghĩa tốt đẹp như tì hưu, ngựa, cóc, quả cầu, chiếc thuyền buồm,….. Thứ hai, về màu sắc và chất liệu, đây là những phương diện bạn cần đặc biệt lưu tâm khi chọn quà. Hãy phân tích và tìm ra màu sắc phong thuỷ của doanh nghiệp bạn hoặc của người đứng đầu doanh nghiệp và xem nó là tôn chỉ khi lựa chọn. Đồng thời, thời điểm ra đời của doanh nghiệp cũng như ngày sinh của người đứng đầu doanh nghiệp cũng là gợi ý cho bạn khi lựa chọn chất liệu của vật phong thuỷ: là vàng, đồng, bạc hay pha lê; là thạch anh tím, hồng hay trắng; là đá ngọc bích hay đá mắt hổ,…vv.

Có vẻ như đây là món quà khiến bạn khá “lao tâm khổ tứ”? Đừng nản chí! Hãy đầu tư chút thời gian cho món quà hết sức ý nghĩa này, rồi bạn sẽ nhận về sự hài lòng tuyệt đối từ các đối tác yêu quý của mình.

Trên đây là hai gợi ý thiết thực khi tìm mua quà tặng doanh nghiệp. Bằng chút công sức và tấm chân tình của mình, hi vọng bạn sẽ tìm được món quà phù hợp để dành tặng đối tác trong những dịp đặc biệt. Xin chúc cho mối quan hệ giữa bạn và các đối tác kinh doanh sẽ ngày một phát triển và xin trân trọng cảm ơn vì đã lắng nghe những dòng chia sẻ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *