Quà tặng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quà tặng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khi tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu bạn muốn hướng đến đồ lưu niệm nhỏ xinh cho từng nhân viên của họ thì đâu là những lựa chọn phù hợp?

Dưới đây là danh sách những quà tặng doanh nghiệp lý tưởng cho một tập thể nhỏ. Hi vọng với những gợi ý này, bạn sẽ chiếm được cảm tình của số đông các thành viên trong doanh nghiệp đối tác và việc kinh doanh cũng vì vậy mà ngày một thuận lợi và phát triển hơn.

Bút và sổ lưu niệm

Bút và sổ lưu niệm là những vật dụng rất cần thiết đối với mỗi cá nhân, ngày cả khi họ chưa từng làm  công việc bàn giấy. Người ta có thể dùng bút và sổ lưu niệm để ghi chú những công việc hằng ngày, tính toán chi tiêu hay lên lịch cho một kế hoạch nào đó. Mặt khác, món quà này có mức giá khá phải chăng, thông thường chỉ trên dưới 100 nghìn đồng và việc lựa chọn nó là khá dễ dàng, giản tiện. Do đó,  đây là một trong những quà tặng doanh nghiệp vô cùng khả thi.

Để tìm mua bút và sổ lưu niệm cho số đông, bạn đừng chọn những bìa sổ hay màu vỏ bút lòe loẹt, hãy trung thành với những màu cơ bản như nâu, bò, đen với sổ và đen, nâu, xanh với bút. Khi chọn bút, nên nhớ, một chiếc bút bi sẽ tiện lợi hơn một chiếc bút mực và màu mực đen truyền thống bao giờ cũng được ưa chuộng hơn so với màu mực xanh.

Bộ ấm chén/bát đĩa

Tuy không màu mè nhưng ấm chén, bát đĩa là món quà luôn đánh trúng tâm lý của người nhận. Với mỗi gia đình, dù có bao nhiêu bộ ấm chén hay bát đĩa cũng chưa bao giờ là đủ. Người ta cất giữ, dành dụm chúng để chuẩn bị cho những dịp lễ tết hay sự kiện trọng đại nào đó. Thế mới thấy đây là những vật dụng rất dễ  làm hài lòng số đông và khi chọn quà tặng doanh nghiệp, sẽ thật thiếu sót nếu bạn quên đi lựa chọn tưởng như rất bình dân này.

Khi chọn ấm chén, bát đĩa cho số đông, bạn không nên sa lầy vào những sản phẩm có quà nhiều các chi tiết rườm rà hoặc phối màu rối mắt. Càng đơn giản, càng nhẹ nhàng thì càng được nhiều người yêu thích. Bởi vậy, những bộ ấm chén hay bát đĩa có màu trắng đơn thuần hoặc đôi chút hoa văn tinh tế sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Về kiểu dáng, hãy ưu tiên những kiểu dáng truyền thống và mang chút hơi hướng hiện đại như một chút phá cách trong nắp, vòi hoặc tay cầm. Với những gợi ý kể trên, chắc chắn món quà mà bạn chuẩn bị sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ các nhân viên trong doanh nghiệp đối tác.

Móc khóa

Chìa khóa là vật bất ly thân đối với mỗi người và thông thường, mỗi chúng ta thường gắn vào đó một chiếc móc khóa. Móc khóa không chỉ có vai trò trang trí, chúng còn là dấu hiệu để nhận ra chìa khóa của bạn giữa vô số hỗn độn. Không những thế, mỗi ngày,  bao nhiêu lần sử dụng chìa khóa là bấy nhiêu lần chúng ta “giáp mặt” với móc khóa, thế nên sẽ vô cùng thông minh nếu quà tặng doanh nghiệp là những chiếc móc khóa có in logo của thương hiệu. Khi đó, món quà mà bạn gửi tới đối phương sẽ mang hai “sứ mệnh” lớn, một là thắt chặt tình cảm, mối quan hệ đôi bên; hai là quảng bá hình ảnh của thương hiệu bạn. Việc làm này quả là “nhất cử lưỡng tiện”.

Để chiều lòng số đông người dùng, những chiếc móc khóa handmade được làm từ chất liệu thiên nhiên như vải, gỗ bao giờ cũng chiếm được cảm tình của nhiều người hơn so với móc khóa bằng kim loại hay bằng nhựa. Thêm một điều cần lưu ý nữa, tuy là dấu hiệu nhận biết ra chìa khóa nhưng nếu bạn chọn những sản phẩm quá đa sắc thì lại gây ra tác dụng ngoài mong muốn. Thế nên an toàn hơn, hãy chọn những sản phẩm có thiết kế thanh lịch, đơn giản nhưng gây ấn tượng ở một vài điểm nhấn nào đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quà tặng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý thiết thực dành cho bạn trong giao tiếp kinh doanh. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *