Nên tặng quà gì cho đối tác nam?

Nên tặng quà gì cho đối tác nam?

Quà tặng dành cho đối tác nam vốn không đa dạng như đối tác nữ. Vậy nên nếu không dành chút tâm sức, hẳn bạn sẽ “đau đầu” với câu hỏi: Nên tặng quà gì cho đối tác nam đây?

Hãy để VHP Ginseng giúp bạn tìm ra lời giải đáp bằng một số ý tưởng thú vị dưới đây. Hi vọng cẩm nang của chúng tôi sẽ là những gợi ý hay dành cho bạn!

Áo sơ mi

Sơ mi là trang phục vốn sinh ra để dành cho đàn ông. Chẳng cần chút hoa mĩ, đầu tóc cầu kì hay những phụ kiện rườm rà, việc phối đồ hợp lý với một chiếc  sơ mi thanh lịch cũng đủ cho nam giới thu hút ánh nhìn và thiện cảm của những người xung quanh.  Bởi vậy đối với một đối tác nam, tại sao bạn lại không mang lại vẻ “soái ca” cho đối phương bằng việc tặng họ một chiếc áo sơ mi nhỉ? Đây thực sự là một lựa chọn vô cùng thích hợp đấy!

Khi chọn sơ mi làm quà tặng, hãy chú trọng đến 3 điểm: thương hiệu uy tín, phù hợp với độ tuổi và nằm trong trường sở thích của đối phương. Thương hiệu và sự phù hợp với độ tuổi có thể không làm khó bạn nhưng chọn một chiếc áo sơ mi lọt vào trường sở thích của người nhận thì sẽ là rất khó nếu bạn thiếu đi sự tinh tế và chu đáo. Hãy dò hỏi hoặc âm thầm quan sát để nhận ra kiểu áo và màu sắc mà đối phương yêu thích nhất. Trong một số trường hợp, qua việc quan sát này bạn còn có thể “đọc tên” thương hiệu “ruột” của họ nữa đấy!

Bút ký

Đối với một doanh nhân, việc ký kết các văn bản, giấy tờ là chuyện thường xuyên xảy ra. Đây là những công việc quan trọng, có tính quyết định đến vận mệnh và sự phát triển của một doanh nghiệp. Do đó, tất cả những gì liên quan đến công việc này, bao gồm cả bút ký đều được đề cao và đặt dưới cái nhìn phong thuỷ. Bởi vậy, việc dành tặng một chiếc bút ký cũng là một trong những cách mang những điều may mắn, tốt đẹp đến đối tác của bạn.

Khi tặng bút ký, bạn nên ưu tiên bút mực, đã được biết mặt, đặt tên thay vì các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, bạn cần chú trọng đến màu sắc chủ đạo của bút xem có phù hợp với bản mệnh của người dùng hay không. Điều này vô cùng quan trọng bởi người xưa có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa”, càng thành công, càng ở vị thế cao thì con người càng để tâm đến tiểu tiết. Bạn cũng hãy thể hiện sự chân thành và đẳng cấp của mình thông qua việc lưu ý đến những điều tưởng như nhỏ nhặt này nhé!

Vật trang trí

Vật trang trí  thường được dùng để làm đẹp nội thất văn phòng, nhà ở nhưng ở một khía cạnh khác, việc ngắm nhìn hay bàn luận về nó như là trò tiêu khiển của nhiều người. Đây vốn là điều mà nhiều đấng mày râu quan tâm, vậy nên nếu chưa biết tặng quà gì cho đối tác nam, hãy nghĩ đến một vật trang trí.

Có rất nhiều vật trang trí để bạn lựa chọn làm quà tặng cho người bạn kinh doanh của mình : đồng hồ cát, lịch treo tường, đồ gốm sứ, tượng đá,…vv. Tuy nhiên bạn nên đặt sở thích của đối tác lên hàng đầu, sau đó tìm trong “từ khoá” đó những sản phẩm có giá trị, mới lạ hoặc độc đáo. Khi càng yêu thích một đồ vật nào đó, con người càng có hiểu biết sành sỏi về nó. Bởi vậy bạn cũng sẽ mất nhiều công sức hơn cho việc tìm kiếm của mình. Đừng cảm thấy nản lòng vì điều này! Bù lại, chắc chắn món quà đặc biệt này sẽ chắp cánh thêm cho mối quan hệ của hai bạn.

Trên đây là những gợi ý  cho câu hỏi nên tặng quà gì cho đối tác nam. Qua bài viết này, việc tặng quà đã dễ dàng hơn đối với bạn rồi chứ? Chúc bạn tìm ra món quà như ý! Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *