Tư vấn tặng quà cho đối tác nữ

Tư vấn tặng quà cho đối tác nữ

Đối với những người phụ nữ của đời mình, việc chọn quà hẳn sẽ không làm khó bạn nhưng với đối tác nữ thì sao? Bạn tặng sẽ quà gì cho họ?

Hãy cùng tham khảo những gợi ý ngay sau đây của VHP để tìm ra món quà phù hợp nhất nhé!

Hoa

Trong những ngày lễ đặc biệt, hoa luôn là vị cứu cánh cho mọi nam giới. Ngay cả khi đối tượng tặng quà của bạn là đối tác nữ thì lựa chọn này vẫn vô cùng phù hợp. Vì sao ư? Vì hoa sinh ra dường như chỉ để dành riêng cho những người phụ nữ của chúng ta.

Khi chọn hoa làm quà tặng đối tác nữ, sẽ thật tốt nếu như bạn từng biết đến loài hoa yêu thích của họ. Nếu không, hãy cố gắng tìm hiểu qua các kênh thông tin khác nhau. Trong trường hợp việc tìm hiểu này vẫn mang không mang lại kết quả thì bạn nên mạnh dạn chọn những sắc hoa phổ biến như hồng đỏ, hướng dương,… Chỉ cần chú trọng đến thương hiệu và cách gói ghém sao cho thời thượng và thanh lịch, chắc chắn món quà này sẽ mang lại niềm vui cho người nhận nó.

Mỹ phẩm

Việc chọn mỹ phẩm làm quà thường gặp nhiều khó khăn vì để tìm ra dòng sản phẩm phù hợp với đối phương, bạn sẽ tốn rất nhiều công sức. Tuy vậy, nếu lựa chọn thành công, bạn sẽ nhận được thiện cảm đặc biệt từ đối tác nữ của mình bởi điều này chứng tỏ bạn là người đặc biệt chu đáo và tinh tế. Vậy thì sao bạn không thử mạo hiểm một lần nhỉ?

Tất nhiên trước khi bước vào cuộc lựa chọn mạo hiểm này, bạn cần áp dụng một số “chiến lược”. Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu xem đối phương là tín đồ của dòng mỹ phẩm nào, ưa phong cách trang điểm cá tính hay tự nhiên, làn da khỏe mạnh hay có nhiều vấn đề…vv Đó sẽ là những gợi ý đặc biệt quan trọng để bạn tìm ra một mỹ phẩm phù hợp dành tặng cô ấy. Trong trường hợp điều này không khả thi, bạn vẫn có những lựa chọn khác không kém phần thú vị. Chẳng hạn một thỏi son dưỡng môi vạn năng, một loại kem dưỡng dành cho mọi loại da hoặc nếu biết cô ấy yêu thích loài hoa nào, hãy lựa chọn nước hoa, sữa tắm hay sữa dưỡng thể có mùi hương của loài hoa đó để làm quà tặng.

Túi xách

Đối với phụ nữ, túi xách cũng “thân cận” như quần áo hay giày dép vậy. Tuy nhiên có điều đặc biệt hơn là nếu như quần áo, giày dẹp bạn phải để ý đến kích cỡ hay vóc dáng thì túi xách lại không cầu kì đến vậy. Những chiếc túi xách được thiết kế để phù hợp với mọi dáng người và bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với độ tuổi cũng như sở thích của đối phương.

Khi chọn túi xách, bạn cũng cần lưu ý thêm về chất liệu và màu sắc. Tốt nhất nên điểm qua trang phục và phụ kiện thường ngày, rồi bạn sẽ nhận ra màu sắc và chất liệu nào được cô ấy sử dụng lặp lại nhiều nhất, đó chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Trong trường hợp mối quan hệ chỉ mới bắt đầu và bạn hoàn toàn mù mờ về trường thông tin này thì hãy lựa chọn những chiếc túi xách bằng da có màu sắc trang nhã như  đen, nâu, kem, da bò,… . Đây là những màu sắc không kén trang phục, do đó rất phù hợp để làm quà tặng cho những người mới quen biết.

Trên đây là những gợi ý khi tặng quà cho đối tác nữ. Bạn thấy đấy! Nếu dành chút thời gian để phân tích thì việc chọn quà cho đối tượng này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều phải không? Chúc bạn tìm ra món quà phù hợp để đắp xây thêm mối quan hệ tốt đẹp của cả hai bên! Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *