Những món quà 20/11 không thể bỏ qua

Với đặc trưng của nghề giáo, ắt bạn cũng có thể mường tượng về danh sách những món quà không thể bỏ qua. Vậy cụ thể đó là những gì? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây!

Hoa tươi

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

20/11 được xem là ngày tôn vinh các nhà giáo và chẳng gì có thể làm tròn ý nghĩa của hai chữ “tôn vinh” hơn một bó hoa rực rỡ và tươi tắn. Bởi vậy, giữa muôn thứ quà vật chất khác, hoa vẫn luôn là lựa chọn áp đảo trong dịp lễ đặc biệt này.

Tùy vào sở thích của đối phương mà bạn có thể chọn hoa gói theo bó hoặc thành lẵng, hồng hay cẩm chướng, hướng dương. Tuy nhiên nếu không biết thầy cô yêu thích loài hoa nào thì hãy mạnh dạn chấm hoa hồng bởi đây là loài hoa phổ biến nhất trong các dịp lễ và cũng là loài hoa được nhiều người tôn sùng, yêu thích nhất.

Bút + sổ tay lưu niệm

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

Món quà tưởng như rất nhàm chán này lại mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Vả lại, bạn có thể làm mới chúng bằng việc lựa những sản phẩm có hình thức bắt mắt, độc đáo hoặc sử dụng dịch vụ in chữ, khắc tên để món quà trở nên thêm phần giá trị. Đây là những vật dụng đi theo thầy cô mọi lúc, mọi nơi, mặt khác, chúng lại rất dễ lựa chọn và không kén người dùng. Thế nên nếu đang còn loay hoay tìm quà cho ngày 20/11 thì bút và sổ tay lưu niệm chính là cứu cánh dành cho bạn.

Đối với bút, một chiếc bút mực sẽ trông trang trọng hơn một chiếc bút bi và nếu biết thầy cô yêu thích màu mực nào, bạn có thể tặng kèm một hộp mực xinh xắn có màu tương ứng. Với sổ tay lưu niệm, hãy ưu tiên khổ A5, bìa cứng, màu sắc tùy giới tính đối phương và có độ dày vừa phải. Ngoài ra, bạn nên chọn những cuốn sổ có gắn dây đánh dấu trang ở phần gáy bởi chúng sẽ tiện lợi hơn so với các sản phẩm không bổ sung thêm chi tiết này.

Cặp 

20/10: Nên tặng quà gì cho cô giáo?

Cũng như bút hay sổ tay, cặp sách là vật bất li thân của mọi giáo viên. Chúng là nơi cất giữ tài liệu, đồ dùng cá nhân, tiền bạc, thậm chí còn là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm của một thời đứng lớp. Bởi vậy, nếu muốn góp chút sức mình vào những năm tháng “đưa đò” của thầy cô thì một chiếc cặp sách hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Để đảm bảo tính mô phạm, bạn không nên lựa những chiếc cặp rườm rà, cách điệu và chứa quá nhiều chi tiết. Thay vào đó hãy ưu tiên sự đơn giản, thanh lịch, dễ sử dụng với các màu sắc cơ bản như đen, nâu, nâu đen, da bò…. Về kiểu dáng, cặp hình chữ nhật vẫn là lựa chọn tối ưu bởi nó vừa vặn với mọi khổ tài liệu thường gặp. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những chiếc cặp có đính kèm quai đeo để thầy cô tiện mang theo chúng khi di chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện công cộng.

Trên đây là những món quà tuy không đặt nặng vật chất nhưng về giá trị tinh thần thì không còn bàn cãi. Sau cùng, chúc bạn tìm được món quà phù hợp để dành tặng những thầy cô yêu quý của mình! Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *