Những món quà dễ gây hiểu lầm

Những món quà dễ gây hiểu lầm

Khi tặng bạn gái thân, có những món quà dễ gây hiểu nhầm về tình cảm. Bạn có biết đó là những món quà gì không? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây!

Hoa hồng

Những món quà dễ gây hiểu lầm

Hoa hồng là biểu trưng của tình yêu. Bạn có thể đem tặng nó cho người yêu, vợ, mẹ, thậm chí là bà nhưng bạn khác giới thì tuyệt nhiên không. Món quà này rất dễ gây hiểu nhầm cho đối phương. Nhất là khi cô ấy cũng dành cho bạn ít nhiều tình cảm. Bởi vậy hãy loại bỏ suy nghĩ sẽ tặng hoa hồng cho bạn khác giới. Nếu món quà này chạm đúng cảm xúc của họ thì bạn gặp phải rắc rối to rồi đấy!

Ngoài hoa hồng, bạn có vô số các lựa chọn khác khi tìm quà cho bạn gái thân. Hướng dương rực rỡ, loa kèn thanh tao hay hải đường e ấp đều là những gợi ý hay cho bạn. Hãy gói hoa thật đẹp kèm theo một tấm thiệp xinh xắn : “Chúc cậu/bạn một ngày lễ thật nhiều niềm vui!”. Vậy là bạn đã có một món quà vừa ý nghĩa, vừa “an toàn” rồi đó!

Nhẫn

Những món quà dễ gây hiểu lầm

Nhẫn cũng là một trong những món quà dễ gây hiểu nhầm. Các cặp đôi thường tặng nhau nhẫn để thể hiện sự sở hữu, thậm chí là chiếm hữu. Bởi vậy không biết từ bao giờ, những chiếc nhẫn nhỏ nhắn mang hàm ý như là sự gắn kết và đính ước. Thế nên cô bạn thân của bạn sẽ chẳng cảm thấy thoải mái khi nhận được món quà này đâu. Tốt nhất hãy dẹp nó qua một bên và tìm kiếm những phụ kiện khác khả thi hơn, một chiếc vòng cổ, một chiếc lắc tay hay đôi khuyên tai chẳng hạn.

Đồ lót

Những món quà dễ gây hiểu lầm

Đồ lót là món đồ khá tế nhị và nhạy cảm. Ngay cả khi là vợ chồng, việc tặng nhau đồ lót nhiều khi cũng không phải chuyện dễ dàng, huống chi đối tượng của bạn là một cô bạn gái thân. Chắc chắn khi nhận được món quà này, một là cô ấy sẽ đỏ bừng mặt, xem bạn là người thô lỗ. Hai là cô ấy sẽ cười cợt và trêu đùa bạn, khiến bạn không có chỗ nào chui. Vậy nên tốt  nhất bạn đừng tặng bạn gái thân món đồ dễ gây hiểu nhầm đến thế này.

Một bữa ăn trong không gian lãng mạn

Những món quà dễ gây hiểu lầm

Một bữa ăn trong một không gian lãng mạn có lẽ phù hợp với tình yêu đôi lứa hơn là một tình bạn. Bởi vậy, món quà này cũng được xếp vào danh sách dễ gây hiểu nhầm cho người được tặng. Hãy suy nghĩ xem, thứ tình cảm chân thật, không màu mè ấy đã khi nào cần đến ánh nến mờ ảo và chỗ chênh tối, chênh sáng? Thay vào đó, một khoảng không gian thân thiện, thậm chí là náo nhiệt sẽ phù hợp hơn cho một bữa ăn mà bạn muốn dành tặng cô ấy.

Trên đây là những món quà dễ gây hiểu nhầm nếu dành tặng bạn gái thân. Bạn đã nằm lòng rồi chứ? Chúc bạn tìm ra món quà phù hợp để dành tặng những người thân yêu! Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *