Những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Chỉ còn ít ngày nữa là đến 20/10 rồi, bạn đã tìm ra món quà ý nghĩa dành tặng mẹ chưa? Nếu chưa, hãy để VHP gợi ý giúp bạn nhé!

Loài hoa mà mẹ yêu thích

Mónquàýnghĩadànhtặngmẹ1[1]

Đừng nghĩ hoa chỉ là quà tặng dành cho một nửa. Mẹ của chúng ta cũng là phái yếu và tất nhiên, mẹ cũng rất yêu hoa đấy!  Vậy tại sao bạn không chọn những bông hoa xinh tươi làm món quà ý nghĩa dành tặng mẹ nhỉ? Hẳn mẹ sẽ cười tủm tỉm cả ngày vì món quà đáng yêu của bạn cho mà xem.

Mỗi người yêu thích một loài hoa và mẹ của chúng ta là duy nhất, cá biệt. Thế nên đừng đánh đồng mọi thứ, đừng lựa chọn một cách ngẫu hứng mà hãy tìm hiểu xem mẹ yêu thích loài hoa nào. Thử hỏi có người mẹ nào không cảm thấy hạnh phúc khi nhận được một bó hoa yêu thích từ đứa con thân yêu của mình kia chứ?

Một chiếc khăn

Những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Khăn là một phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng khi trời chuyển lạnh. Bởi vậy nó cũng được xếp vào danh sách những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ nhân dịp 20/10. Một chiếc khăn nhẹ có màu sắc nhã nhặn vừa giúp mẹ bạn bảo vệ sức khoẻ, lại vừa tôn lên nét đằm thắm của người phụ nữ trung niên. Không chỉ vậy, mẹ còn cảm thấy vô cùng ấm áp vì sự quan tâm của bạn. Từ những lý do này, bạn còn phân vân gì mà chưa tặng một chiếc khăn cho người mẹ kính yêu của mình?

Một chiếc áo đẹp

Những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Một chiếc áo đẹp có thể làm xiêu lòng bất kì ai, kể cả những người khó tính nhất. Tuy là vật ngoài thân nhưng phụ kiện thời trang này sẽ khiến mỗi chúng ta trở nên tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với những người xung quanh. Nó cũng là yếu tố khơi niềm hứng khởi, sự lạc quan và tình yêu cuộc sống. Bởi vậy nếu chưa tìm ra món quà ý nghĩa dành tặng mẹ thì một chiếc áo đẹp là cứu cánh dành cho bạn.

Là người thân cận, chắc bạn có thể biết mẹ yêu thích màu sắc nào, mặc size bao nhiêu và ưa phong cách nào nhất. Đừng mạo hiểm với những món đồ mà mẹ chưa từng dùng đến dù có thể chúng trông rất bắt mắt. Hãy trung thành và đi men theo sở thích của mẹ, đồng thời để ý đến nét tương hợp của lứa tuổi, chắc chắn bạn sẽ tìm ra món quà ưng ý để dành tặng mẹ.

Một bữa cơm sum họp

Những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Trong cuộc sống gia đình, có lẽ không có thứ vật chất nào giá trị hơn một bữa cơm sum họp. Bởi vậy trong dịp đặc biệt này, nếu có thể, bạn hãy thu xếp công việc để trở về bên gia đình thân yêu, cùng mọi người ăn một bữa cơm đầm ấm. Mẹ bạn sẽ cảm thấy rất xúc động vì điều này và giữa cuộc sống xô bồ, tan rồi hợp, đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng cho người mẹ của mình.

Trên đây là những gợi ý về món quà ý nghĩa dành tặng mẹ nhân ngày 20/10. Bạn đã có chọn lựa cho riêng mình rồi chứ? Chúc bạn tìm được món quà như ý và một dịp lễ nhiều ý nghĩa! Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *