Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

QUÀ TẶNG CAO CẤP CHO ĐỐI TÁC KINH DOANH

Với những đối tác lớn trong kinh doanh thì quà tặng cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vậy bạn có kinh nghiệm trong việc chọn mua các sản phẩm này hay không?

Dưới đây là danh sách những quà tặng cao cấp thường được các doanh nghiệp dành tặng những đối tác quan trọng. Kính mời quý độc giả cùng tham khảo!

Tranh đồng

Tranh-đồng

Tranh đồng là một trong những mặt hàng mỹ nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ, qua ban tay chạm trổ khéo léo của những người nghệ nhân đã làm nên những bức tranh sống động với những chủ đề rất khác nhau: phong cảnh, chân dung, chữ hay phỏng theo các tích xưa như vinh quy bái tổ, đám cưới chuột, lý ngư vọng nguyệt,…vv. Đây không chỉ là vật trang trí đơn thuần mà cao hơn, nó thể hiện nét đẹp văn hóa từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam và mang nhiều thông điệp tốt đẹp về một cuộc sống an yên, sung túc, may mắn và hạnh phúc. Bởi vậy, khi đi tìm quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh, tranh đồng là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Trống mạ vàng

Trống-đồng-mạ-vàng
Còn có một quà tặng cao cấp khác mà có thể bạn chưa biết, đó chính là trống đồng mạ vàng. Sản phẩm này được chế tác dựa trên nguyên bản là những chiếc trống đồng Đông Sơn- một trong những chứng minh lịch sử về sức sáng tạo, trí tuệ và nền văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam. Với thiết kế tinh xảo, bên ngoài phủ vàng để tạo lớp màu bền đẹp, trống đồng mạ vàng vừa giúp quảng bá nét đẹp văn hóa của cha ông, vừa thể hiện sức mạnh, sự uy quyền và trường tồn- điều mà giới kinh doanh luôn khao khát. Bởi vậy, nếu còn bối rối trong chọn mua quà tặng cao cấp thì trống đồng mạ vàng sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Thuyền buồm mỹ nghệ

Thuyền-buồm-mỹ-nghệ
Ngoài ý nghĩa trưng bày, thuyền buồm mỹ nghệ còn mang lại tài khí cho gia chủ. Với tạo hình đẹp mắt và hàm chứa thông điệp “thuận buồm, xuôi gió”, quà tặng cao cấp này thay cho lời chúc tốt lành trong kinh doanh, hưng vượng trong làm ăn và tấn tới trong cuộc sống. Bởi vậy, chúng đặc biệt thích hợp để dành tặng đối tác và giúp bạn dễ dàng chiếm lấy cảm tình từ họ.

Bộ ấm chén

Bộ-ấm-chén-bát-tràng
Tưởng như thuộc nhóm vật dụng bình dân nhưng bộ ấm chén có thể trở thành quà tặng cao cấp nếu bạn lựa chọn một chất liệu thượng đẳng và kiểu thiết kế độc đáo. Khi tìm mua ấm chén làm quà tặng đối tác, bạn đừng nên hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc phương Tây bởi nếu không sành sỏi, rất có thể chúng ta sẽ mang về những món quà không vừa ý đối phương. Do đó, sẽ là an toàn và thông minh nếu chúng ta quay về với những giá trị truyền thống của dân tộc.

Tại Việt Nam có rất nhiều làng nghề gốm sứ mỹ nghệ mà điển hình trong số đó là làng gốm Bát Tràng. Hãy đầu tư chút thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm cao cấp của họ, đặc biệt là ấm chén bọc đồng hay phủ men rạn, rồi bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi tài năng và sức sáng tạo vô biên của những người con trong làng nghề nổi tiếng này.

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh. Hi vọng bạn đã tìm thấy trong số đó một món quà phù hợp. Chúc cho sự nghiệp của bạn sẽ ngày một thuận lợi, phát triển và xin trân trọng cảm ơn vì đã lắng nghe những dòng chia sẻ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *